0907.673.334 sale@eihcm.com.vn - service@eihcm.com.vn fdsds

Tại sao phải sử dụng bộ lưu điện cho các thiết bị quan trọng ?

 

 

Tại sao phải sử dụng bộ lưu điện ?

Là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay đang đi tìm hiểu về bộ lưu điện. Như chúng ta đã biết, nhu cầu sử dụng điện ngày càng gia tăng trong khi đó nguồn cung của nước ta lại có hạn. Chính vì vậy, để có một chất lượng điện tốt, cộng với nguồn điện được sử dụng liên tục thì chỉ có bộ lưu điện mới có thể làm được.

1.Tầm ảnh hưởng khi chất lượng điện bị suy giảm:

Chúng ta đi xét về chất lượng điện giảm sẽ ảnh hưởng đến những yếu tố nào?  Đầu tiên không thể không kể đến đó là những thiết bị điện mà bạn đang sử dụng. Điện lưới chập chờn là nguyên nhân đầu tiên gây nên sự suy giảm tuổi thọ của các thiết bị điện, đặc biệt là các loại thiết bị điện tử nhạy cảm như : hệ thống thông tin, điều khiển công nghiệp, đặc biệt là trong trung tâm dữ liệu cần nguồn điện sạch và ổn định. Khi nguồn điện không ổn định hay khi mất nguồn đột ngột sẽ làm mất dữ liệu, ảnh hưởng chất lượng dịch vụ, ảnh hưởng tới khách hàng và ảnh hưởng tới các thiết bị liên quan …Đó chính là nguyên nhân đầu tiên chúng ta nên sử dụng bộ lưu điện.

Có rất nhiều doanh nghiệp khi đối mặt với sự cố bị mất dữ liệu mới nhận ra tầm quan trọng của bộ lưu điện và không còn thắc mắc tại sao phải sử dụng bộ lưu điện. Bởi có rất nhiều thành phần quan trọng  trong một trung tâm dữ liệu như: nguồn điện, hệ thống lạnh, quản lý an ninh, báo cháy….thì  nguồn là một thành phần quan trọng  và phải luôn được duy trì  giúp trung tâm dữ liệu hoạt động tin cậy ổn định. Điều này làm thiệt hại hề không hề nhỏ giúp ta biết được khi nào nên sử dụng bộ lưu điện để tránh rủi ro xảy ra.

2.Nguyên nhân gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn điện:

Để đưa giải pháp nên sử dụng bộ lưu điện khi nào cho phù hợp thì trước hết chúng ta phải biết được nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn điện như:

-      Để cung cấp điện cho các thiết bị nhạy cảm như: máy vi tính, hệ thống thông tin, điều khiển công nghiệp, đặc biệt là trong trung tâm dữ liệu thì nhà cung cấp cần chọn cho mình một nguồn điện sạch. Nguồn điện sạch ở đây có nghĩa là nguồn điện thô, có tính ổn định cao, không chập chờn , phải được bảo trì thường xuyên để không  gây hại cho các thiết bị điện. Nên giải pháp tối ưu nhất lúc này là nên sử dụng bộ lưu điện để đảm bảo chất lượng điện cho thiết bị.

vh-2-series-ups

-      Ảnh hưởng từ các yếu môi trường hay thời tiết cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng điện.

Chính vì vậy bộ lưu điện ra đời như một giải pháp tối ưu nhất cho nguồn điện và các thiết bị sử dụng điện. Bộ lưu điện không những giúp loại bỏ các sự cố về điện mà còn duy trì nguồn điện trong thời gian mất điện.

Hiện nay tai Việt Nam Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Tin Học EI là đại lý phân phối sản phẩm UPS GE với giá cả tốt nhất. Để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất mời bạn tham khảo qua hotline: 0907.673.334, website: http://eihcm.com.vn


 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TIN HỌC EI

Địa chỉ : 139B Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: (028) 3510 1511    Fax: (028) 3510 1510

Email: sale@eihcm.com.vnservice@eihcm.com.vn

Bản đồ

Copyright © 2019 EI Trading Co., LTD All Rights Reserved