0907.673.334 sale@eihcm.com.vn - service@eihcm.com.vn fdsds

Bảo trì, bảo dưỡng UPS giúp tiết kiệm chi phí

Tại sao cần phải bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS???
Việc sử dụng một bộ lưu điện dự phòng là một trong những cách hiệu quả nhất để bảo vệ mọi hoạt động cho doanh nghiệp của bạn. Nó giúp cho nguồn điện của doanh nghiệp bạn được bảo vệ một cách tuyệt đối khi có sự cố xảy ra.Bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS đúng cách giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng cách:

+ Phát hiện sớm các mối nguy hại tiềm ẩn có thể xảy ra với UPS, xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn cho UPS cũng như các thiết bị điện.

+ UPS luôn hoạt động tốt giúp ngăn chặn thời gian chết tốn kém và gián đoạn kinh doanh khi nguồn điện bi ngắt đột ngột.

+ Tăng thêm tuổi thọ cho bộ lưu điện UPS của bạn  -> Kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện - > Tiết kiệm chi phí mua mới.

+ Tăng hiệu suất hoạt động của UPS.

+ Giảm thiểu các hỏng hóc có thể xảy ra với UPS, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

111.jpg

Bộ lưu điện hỗ trợ các hệ thống điện quan trong của doanh nghiệp, gia đình bạn. Bảo vệ tất cả các thiết bị điện từ thời gian chết và gián đoạn của các hoạt động kinh doanh trong thời gian nguồn điện bị ngắt, tuy nhiên nó chỉ bảo vệ được khi nó đang hoạt động hoàn toàn ổn định. Tất các các UPS đều có các thành phần mà cần phải được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để có thể đảm bảo được rằng chúng vẫn đang hoạt động theo đúng thông  số kỹ thuật, và một số thành phần phải được tái hiệu chuẩn, sửa chữa hoặc thay thế khi chúng bị hư hỏng. Chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng UPS thường xuyên để đảm bảo UPS của bạn vẫn đang hoạt động tốt và luôn sẵn sang để bảo vệ các thiết bị điện của bạn khi có sự có về nguồn điện xảy ra. Nếu bạn không bảo trì UPS thường xuyên thì khi UPS có vấn đề xảy ra, có thể vấn đề này không được biểu hiện một cách rõ ràng ngày từ khi nó chỉ mới bắt đầu có dấu hiệu nhỏ thì bạn đưa nó vào sử dụng có thể xảy ra một số vấn đề nguy hiểm khác không nói trước được và quan trọng là nó không thể bảo vệ tốt cho thiết bị điện của bạn được. Vậy nên để UPS có thể hoạt động tốt thì không thể thiếu được sự bảo trì bảo dưởng thường xuyên.

Việc sử dụng bộ lưu điện UPS cho hệ thống điện của doanh nghiệp là một điều thật sự cần thiết giúp bảo vệ tốt cho các thiết bị điện cũng như duy trì mọi hoạt động sản xuất của doanh nghiệp giúp bạn tiết kiệm được một khản tiền đáng kể. Tuy nhiên hãy nhớ bạn cần bảo luôn bảo trì bảo dưỡng UPS theo định kỳ để giúp nó luôn trong trạng thái hoạt động tốt.

Trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng thiết bị UPS cũng có một số vấn đề chúng ta cần chú ý để việc bảo trì bảo dưỡng đem lại kết quả tốt nhất:

  1. Không nên tự ý bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện UPS.
  2. Lên lịch bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện UPS một cách hợp lý.
  3. Hãy để cho đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng UPS.
  4. Kiểm tra máy ngay sau khi bảo trì, bảo dưỡng.
  5. Nên để bộ lưu điện chạy hạn chế sau khi bảo trì, bảo dưỡng.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TIN HỌC EI

Địa chỉ : 139B Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: (028) 3510 1511    Fax: (028) 3510 1510

Email: sale@eihcm.com.vnservice@eihcm.com.vn

Bản đồ

Copyright © 2019 EI Trading Co., LTD All Rights Reserved